Mỗi năm vào dịp trung thu những hoạt động thiện nguyện diễn ra khắp nơi trên cả nước. Cùng hòa chung vào không khí vui vẻ, tinh thần sẻ chia, mong muốn đem lại ít nhiều niềm vui cho các e nhỏ vùng cao một cái tết trung thu đầy tình thương, ấm áp.

Chi đoàn Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé đã kêu gọi được nhiều sự quan tâm chia sẻ, ủng hộ của các quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân chung tay kết nối trái tim nhân ái đến với các em nhỏ vùng cao vào dịp tết trung thu.

Trong 2 ngày 10 và 11/9/2019 Chi đoàn đã tổ chức trao tặng quà với Chương trình mang tựa đề “VUI TẾT TRUNG THU” tại 2 điểm bản Nậm San 1 – xã Mường Nhé với 40 suất quà và bản Đoàn Kết – xã Chung Chải 141 suất quà, thuộc huyện Mường Nhé.

Điều khiến chúng tôi cảm động khi đưa chương trình về với các em đó là gương mặt bừng sáng của các em nhỏ tại vùng bản. Nhìn thấy sự hồn nhiên, vui tươi, và hào hứng với những phần quà và những trò chơi đầy vui tươi của chương trình mang tới.

Chi đoàn chúng tôi rất hạnh phúc khi có được cơ hội mang chương trình Vui tết trung thu đến với các em nhỏ nơi đây và Chi đoàn cũng muốn gửi gắm lời cảm ơn chân thành nhất đến quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã giúp chúng tôi thực hiện thành công chương trình “VUI TẾT TRUNG THU” năm 2019 tới các em nhỏ vùng cao.

Lò Thị Hồng Anh - Phòng Kế hoạch-Khoa học-Kỹ thuật


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  °
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé
  63 người đã bình chọn
  Số lượt truy cập
  Thống kê: 542.319
  Online: 17