Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019) các đồng chí lãnh đạo Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé đã tổ chức đoàn công tác đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách bản Tả Co Khừ, xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé.

Chiều ngày 26/7/2019 đoàn công tác do đồng chí Diệp Văn Chính – Giám đốc Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trong công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng bản Tả Co Khừ, xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé gồm: Gia đình ông Xu Tư Xè, bố liệt sỹ Xu Xè Chừ và gia đình ông Lỳ Pó Lòng - Thương binh.

   

Tới thăm các gia đình, thay mặt Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé, đồng chí Diệp Văn Chính đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống các gia đình đồng thời trao các phần quà có ý nghĩa. Đồng chí Diệp Văn Chính cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đối tượng chính sách và mong muốn các gia đình đóng góp vào công cuộc bảo vệ và phát triển rừng của xã Sín Thầu nói riêng và huyện Mường Nhé nói chung, là tấm gương cho các thế hệ trẻ noi theo.

Đón nhận những phần quà ý nghĩa, thân nhân, gia đình các thương binh, liệt sỹ chia sẻ lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, động viên của Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé.

 

 

 

Đào Công Tiến, phòng Hành chính - Tổng hợp.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
   Liên kết website
  °
  Bình chọn
  Đánh giá của bạn về trang thông tin điện tử Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé
  63 người đã bình chọn
  Số lượt truy cập
  Thống kê: 542.298
  Online: 32