Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Trang thông tin điện tử Khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé

:

Faq: Căn hộ Habitat Bình Dương: Cảnh quanh xanh, không gian sống mát lành

Title

Căn hộ Habitat Bình Dương: Cảnh quanh xanh, không gian sống mát lành

HoVaTen

Căn hộ Habitat Bình Dương

DiaChi

Tầng trệt Tháp B2, Chung cư Habitat Bình Dương. Số 08 Đại lộ Hữu Nghị, Phường Bình Hoà, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

CMT

 

SoDienThoai

 0934.8888.93

Email

habitatbinhduong@gmail.com

NoiDung

Căn hộ Habitat Bình Dương được vinh dự nhận giải về hạng mục cảnh quan và không gian xanh do Vietnam Property Awards lựa chọn. Đây chính là minh chứng khẳng định về chất lượng không gian sống tại khu chung cư cấp tại thành phố mới Bình Dương.Căn hộ Habitat Bình Dương dẫn đầu hạng mục xanh
Dự án căn hộ chung cư cao cấp Habitat Bình Dương do VSIP-Sembcorp Gateway làm chủ đầu tư. Đây là một trong những đơn vị có sự kết hợp của đối tác nước ngoài nên phong cách thiết kế luôn có sự nổi bật nhất định. Dựa trên quy hoạch tổng bộ thì dự án đạt về không gian kiến trúc, cảnh quan môi trường chất lượng nhất trong các dự án hiện tại.

Trong đó phải kể đến hệ thống cảm biến giúp tiết kiệm năng lượng. Những đột phá này giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí để duy trì đời sống sinh hoạt của mình, kiến tạo không gian sống cao hơn.

Chủ đầu tư cũng tập trung vào thiết kế căn hộ hiện đại làm sao tận dụng tối đa không gian sống, làm việc và tận hưởng cuộc sống của cộng đồng cư dân tại Habitat. Các căn hộ đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của EDGE, với các thiết bị che nắng bên ngoài và lợp cách nhiệt để giữ cho các căn hộ mát mẻ bên trong. Thêm vào đó, chỉ cần bước chân ra khỏi căn hộ là bạn có thể tận hưởng không gian xanh gần gũi với thiên nhiên với hệ thống cây xanh và hồ nước mát lành.

“Khách hàng làm trọng tâm”
Chủ đầu tư của dự án căn hộ habitat Bình Dương không chỉ chú trọng vào kiến trúc của căn hộ mà còn có quan điểm rõ ràng “lấy khách hàng làm trọng tâm”. Bằng chứng là mỗi căn hộ khi giao đến cho chủ nhân mới đều đảm bảo đúng quy trình pháp lý, nhận sổ hồng cụ thể.

The habitat Bình Dương là dự án cam kết cung cấp sổ hồng nhanh nhất, sớm nhất cho các chủ đầu tư. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm nếu đầu tư vào dự án này, yên tâm sử dụng lâu dài. Đây là khu vực có hệ thống KCN rộng lớn, số lượng công nhân sống và làm việc đông đảo. Do đó nhu cầu về nhà ở, cho thuê căn hộ Habitat Bình Dương rất cao. Khách hàng hoàn toàn có thể dùng căn hộ để ở, làm việc hoặc cho thuê lại với giá cao, ổn định. Nhất là có những đối tượng là chuyên gia nước ngoài làm việc tại các dự án này cũng cần thuê nhà trong thời gian dài.

Căn hộ cao cấp Habitat Bình Dương sở hữu mọi tiện nghi hiện đại cùng môi trường sống xanh an lành. Cư dân tại đây đảm bảo sẽ được tiếp nhận không gian bình yên, hoàn hảo nhất để “ an cư lập nghiệp”.

Tìm hiểu thêm chi tiết tại https://thehabitat.com.vn/

Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin và báo giá căn hộ nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VSIP - SEMBCORP GATEWAY

PHÒNG KINH DOANH
Địa chỉ: Tầng trệt Tháp B2, Chung cư Habitat Bình Dương. Số 08 Đại lộ Hữu Nghị, Phường Bình Hoà, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: habitatbinhduong@gmail.com
Phone: 0934.8888.93 (Zalo, Viber, Wechat)

https://portal.thomas-hardye.net/cz/sffd/Lists/Survey/DispForm.aspx?ID=5579
http://foodqa.just.edu.jo/Lists/AcademiaIndustryCouncilRegisteredCompanies/DispForm.aspx?ID=10160
https://www.economy.gov.ae/arabic/lists/participationinnovation3sep2015/DispForm.aspx?ID=7454
http://search.shamaa.org/web/hbdhabitat/home/-/blogs/can-ho-habitat-binh-duong-canh-quanh-xanh-khong-gian-song-mat-lanh
https://info.undp.org/docs/dao/UNSP2015/Lists/PostSurvey/Item/displayifs.aspx?ID=7438

TraLoi

 

STT

 

TrangThai

No

LinhVucHoiDap

Xã hội

NguoiTraLoi

 

NguoiTraLoiText

 

NgayGioDatCauHoi

7/10/2021 4:05 PM

DonVi

 

Attachments

Created at 7/10/2021 4:05 PM by System Account
Last modified at 7/10/2021 4:05 PM by System Account