Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

In Bao Bì Trí Phát

DiaChi

 

CMT

 

SoDienThoai

0899482502

Email

 

NoiDung

Tết là khoảng thời gian đặc biệt trong năm, mọi người sẽ cùng sum họp lại  và dành cho nhau những lời chúc cho năm mới. Ngoài ra, đi kèm với những lời chúc ấy là những món quà ý nghĩa, đây được xem là một phần quan trọng trong những ngày tết. Túi giấy để đựng quà Tết cũng vậy. Là một trong những yếu tố tiếp xúc với thị giác người nhận đầu tiên. Vậy cần lưu ý gì khi in túi giấy đựng quà Tết? Hãy xem qua bài viết này để tim câu trả lời nhé.

Xem thêm xưởng in túi giấy chuyên nghiệp: https://intriphat.com/san-pham/in-tui-giay-gia-re-tai-tphcm/       

Một số điều cần biết khi in túi giấy đựng quà Tết

Những món quà sẽ thể hiện lòng thành mà người tặng muốn đưa đến cho người nhận. Do đó, vẻ bề ngoài của một món quà cũng cần phải được đầu tư.

Thiết kế sản phẩm

Thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp sẽ làm cho người nhận cảm thấy mình được tôn trọng nhất nhiều. Tùy thuộc vào món quà mà bạn sẽ có được những mẫu mã, kiểu dáng túi giấy phù hợp.
Thường thì những thiết kế túi giấy sẽ có quai xách bằng vải cho việc mang đi sẽ được dễ dàng và thuận tiện hơn. Và nếu như món quà bên trong thuộc là loại dễ vỡ như: ly, chén,... hay một chai rượu vang thì thiết kế túi giấy mà bạn nên sử dụng nên có những miếng đệm bên trong để bảo vệ cho sản phẩm.

Đối tượng được tặng

Dịp Tết các gia đình thường đi chúc tết và tặng quà cho nhau, do đó mà số lượng quà cũng không nhỏ. Và đối tượng mà bạn sẽ tặng cũng sẽ là một phần quyết định thành công của sản phẩm.
Nếu là những người trẻ, họ thường bị ấn tượng bởi các kiểu thiết kế cầu kỳ và có nhiều chi tiết hơn, làm tăng thêm vẻ bắt mắt của sản phẩm. Màu sắc độc đáo sẽ làm cho người nhận cảm thấy thích hơn.

Còn nếu là những người lớn tuổi, thường thì họ sẽ có xu hướng những thiết kế không cần cầu kì nhưng đầy tinh tế. Không cần quá nhiều chi tiết nhưng vẫn thể hiện được vẻ sang trọng cho sản phẩm. Thiết kế nhỏ gọn cũng là một lựa chọn tốt.

Vậy? Để làm đáp ứng nhu cầu tất cả mọi người thì phải làm sao? Bạn có thể in ấn túi giấy giống nhau. Có cùng những yếu tố của dịp Tết như hình bánh chưng, bánh dày, hoa, pháo bông,...chắc hẳn ai nhìn thấy cũng sẽ thỏa mãn.

Gợi ý đơn vị in uy tín: https://intriphat.com/san-pham/in-tui-giay-kraft-gia-re-tai-tphcm/

In túi giấy đựng quà Tết chuyên nghiệp ở đâu?

Thương hiệu In Trí Phát tự hào là một trong những công ty in ấn bao bì giấy uy tín tại TPHCM. Sử dụng nhiều loại chất liệu giấy và mẫu mã. Từ sản phẩm bình dân đến sản phẩm cao cấp, In Trí Phát đều có hết.

TraLoi

 

STT

 

TrangThai

No

LinhVucHoiDap

Xã hội

NguoiTraLoi

 

NguoiTraLoiText

 

NgayGioDatCauHoi

1/26/2021 4:47 PM

DonVi

 

Attachments

Created at 1/26/2021 4:47 PM by System Account
Last modified at 1/26/2021 4:47 PM by System Account